Dịch vụ vệ sinh

Cập nhật: 23/09/2019
AnPhu Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính ngoài cho các tòa nhà chung cư, khu đô thị mới, cao ốc văn phòng cũng như các hộ gia đình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của Khách hàng và luôn sẵn sàng đáp ứng và mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất
Cập nhật: 02/10/2018
Việc giặt thảm trải sàn ngoài ý nghĩa làm sạch bề mặt thảm, còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh giúp bảo vệ sức khoẻ cho người dùng và truyền cảm hứng cho công việc
Cập nhật: 02/10/2018
Đối với giặt sofa, ghế văn phòng chúng tôi sẽ giặt tại nhà của quý khách, không cần di chuyển. Tuỳ từng loại chất liệu giặt phù hợp mà chúng tôi có thể giặt khô hoặc giặt ướt.
Cập nhật: 02/10/2018
Dịch vụ giặt ghế nội thất gia đình, văn phòng của chúng tôi mang tới cho quý khách sự an tâm tuyệt đối, ghế không để lại mùi hôi. khô nhanh. luôn thơm mát.
Cập nhật: 02/10/2018
Dịch vụ vệ sinh ghế sofa các loại chất liệu da, nỉ... mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa đẹp như mới, chất lượng đảm bảo mà giá thành giặt ghế lại rẻ nhất trên thị trường.