Dịch vụ vệ sinh

Cập nhật: 23/09/2019
AnPhu Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính ngoài cho các tòa nhà chung cư, khu đô thị mới, cao ốc văn phòng cũng như các hộ gia đình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của Khách hàng và luôn sẵn sàng đáp ứng và mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất
Cập nhật: 23/09/2019
Công ty vệ sinh Nhà sạch Hà Nội đảm nhận dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao.
Cập nhật: 23/09/2019
Bạn không còn thời gian để thu dọn cho ngôi nhà của mình vì cuộc sống thường ngày quá bận rộn, bộn bề với công việc, chính vì thế, dịch vụ vệ sinh ra đời. Ngôi nhà của bạn lúc nào cũng trở nên sạch sẽ và thơm mát với dịch vụ này.  
Cập nhật: 23/09/2019
Khâu cuối cùng rất qua trọng để có được một công trình trước khi đưa vào sử dụng, đó là tổng vệ sinh sau xây dựng. Tất cả các công trình như: nhà cửa, khu thương mại, tòa nhà, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, nhà phố, biệt thự…đều cần tổng vệ sinh sau xây dựng.
Cập nhật: 02/10/2018
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng, đảm bảo.
Cập nhật: 02/10/2018
Dịch vụ vệ sinh văn phòng, bệnh viện, nhà xưởng, nhà hàng, trường học , nhà ở trọn gói… định kỳ hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Cập nhật: 02/10/2018
Quý khách hàng sẽ có những phút giây thư giãn bình yên trong một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp với dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi.
Cập nhật: 02/10/2018
Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi trường thân yêu chính là không gian trong lành, sạch đẹp.