Vệ sinh nhà xưởng

Cập nhật: 23/09/2019

Bởi quy mô, vị trí vệ sinh mà dịch vụ vệ sinh nhà xưởng không những là một mảng vệ sinh đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, mà còn đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

dịch vụ vệ sinh công xưởng

1.Công nghệ vệ sinh nhà xưởng là gì?

Toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế sẽ được đáp ứng bởi Công ty vệ sinh Nhà sạch Hà Nội, vì chúng tôi luôn có các trang bị  những máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên tuyệt vời làm điểm tựa vững chắc để vệ sinh nhà xưởng một cách hoàn thiện nhất.

Những loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới để vệ sinh nhà xưởng, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho Công ty vệ sinh Nhà sạch Hà Nội: Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet, dụng Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8,… 

Đánh bóng sàn nhà xưởng, hay trần, tường là công việc chính cho vệ sinh nhà xưởng. Mọi vết bẩn có trên sàn, trần hay tường sẽ được công nhân công ty sử dụng các thiết bị, dụng cụ hiên đại trên cũng như các hóa chất để làm sạch mọi vết bẩn, mang lại cho nhà xưởng không gian làm việc khoa học, sạch sẽ thoáng mát. Đặc biệt hóa chất được sử dụng không độc hại, không ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người.

2. Nhân lực để vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh Nhà sạch Hà Nội:

Luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh mảng tổng vệ sinh nhà xưởng, là suy nghĩ của chúng tôi.

Những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người, nhận ra được điều này phải trải qua quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu, vì vậy để đẩy mạnh vệ sinh nhà xưởng, thì đó chính là: đào tạo chuyên nghiệp. Hiếm có công ty nào có lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà xưởng, lành nghề, tận tình, cũng không kém phần chuyên nghiệp, đó chính là điều mà Công ty vệ sinh Nhà sạch Hà Nội dám khẳng định.

nhân lực của công ty rất có năng lực

3.Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh Nhà sạch Hà Nội:

Bước 1: Vệ sinh trần nhà và mái nhà xưởng

Sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn, màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây cáp treo…ở bước này. Công ty sẽ che đậy các thiết bị để tránh bụi bẩn khi vệ sinh nhà xưởng với các nhà xưởng đặc thù.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường sẽ được thực hiện ở bước này. Sẽ dùng các máy móc thiết bị khác nhau để hỗ trợ công việc vệ sinh nhà xưởng  được triển khai, đảm bảo, an toàn, sạch sẽ tùy thuộc vào độ cao của tường.

Bước 3: Lau máy móc, thiết bị nhà xưởng

Đội ngũ công nhân viên sẽ tiến hành chùi máy móc sau khi đã vệ sinh xong trần và tường nhà xưởng

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Được thực hiện sau ba bước trên, đây là bước quan trọng trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Lúc này, công việc của các nhân viên là tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hóa chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng vệ sinh nhà xưởng lên hàng đầu ở mỗi công trình, chính vì thế, khi nghiệm thu chúng tôi luôn coi trọng chất lượng hơn cả. Trong những năm qua, công ty luôn nhận được những đánh giá tích cực, và trở thành đối tác lớn trong việc vệ sinh nhà xưởng của các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng chính vì điều này.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ nhà xưởng:

Công ty luôn giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh khi các bước vệ sinh nhà xưởng ở trên đã được hoàn thiện. Chúng tôi sẽ nghiệm thu cho nhà xưởng sau khi kết quả đã đạt được yêu cầu.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh Nhà sạch Hà Nội. Công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, đảm bảo cho không gian luôn sạch đẹp, thoáng mát…nhờ việc tuân thủ các quy trình trên.

quy trình vệ sinh nhà xưởng rất chặt chẽ

 

Công ty vệ sinh Nhà sạch Hà Nội luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo cho nhà xưởng luôn được sạch sẽ, khi được dọn dẹp vệ sinh đúng chu kì. Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đó là điều mà chúng tôi luôn tin tưởng. Tiêu chí làm việc của chúng tôi chính là sự h