CUNG CẤP TẠP VỤ

Videos

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 738
Tháng này 90974

Thư viện Hình ảnh

Diệt chuột

Căn cứ nhu cầu của Quý đơn vị, chúng tôi sẽ cử cán bộ thị trường đến tiếp xúc và khảo sát tình hình thực tế tại chỗ
 
 

 

  1. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ
  2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.
  3. Hằng tháng, Nhà Sạch tiến hành 02 đợt xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh BORAT và ROPEL; cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Lực lượng phục vụ của Công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ phun/đặt thuốc, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột và làm vệ sinh môi trường, bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất. 
    Chế phẩm vi sinh BIORAT (Cu-Ba) gây bệnh cho chuột khi chúng ăn phải và làm cho bệnh lây lan lẫn nhau; sau 04 ngày chuột chết dần. Đội phục vụ của Nhà Sạch sẽ thu dọn xác chuột; đồng thời phun Chloramine B để khử trùng. Những trường hợp có mùi hôi, chúng tôi dùng EXSTINK, chế phẩm tự nhiên của Australia để xử lý nhanh trong 5 - 10 phút. 
  4. Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một "vành đai an toàn" hay "vùng trắng" xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định. 
  5. Kết quả có được nhờ dịch vụ: trên 95% (thực tế là 100%) vị trí được bảo đảm KHÔNG CÓ CHUỘT. 
  6. Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng [dựa theo các phiếu xác nhận công việc], Quý khách tiến hành thanh toán cho Nhà Sạch dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.
  7. Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp.