CUNG CẤP TẠP VỤ

Videos

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 7
Hôm nay 742
Tháng này 90978

Thư viện Hình ảnh

Giặt ghế nỉ, ghế da, ghế văn phòng

Công ty  NHÀ SẠCH chúng tôi giặt tất cả các loại ghế trên mọi chất liệu tại nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty ...v.v... - Chuyên giặt Sofa cho các quán Café Cao cấp.  - Với qui trình thích hợp cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho từng chất liệu, chúng tôi không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, nước cafe, nước tương, chất rỉ sét...

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TỤY - TẬN TÂM - GIÁ HỢP LÝ NHẤT - DUNG DỊCH LUÔN TỐT NHẤT - NHÂN VIÊN TẬN TÌNH - LÀ CAM KẾT CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ NHÀ SẠCH.

Quý khách thân mến, khi quý khách sử dụng bộ ghế sofa da mà trong quá trình sử dụng chắc chắn ghế sẽ rất bẩn, đen, ố nhìn rất khó chịu, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, vậy khi quý khách thấy bộ ghế có màu đen, lấm tấm bẩn quý khách hãy gọi cho NHÀ SẠCH để chúng tôi dùng các phương pháp , dung dịch làm sạch và dưỡng trả lại cho bề mặt da sự sạch và mềm, tăng tuổi thọ của chiếc ghế.

Quy trình làm việc:

Khi quý khách nhấc máy và gọi 24/24: 04.37622888 - 02113 656 797 ; 0947656797 quý khách sẽ được nhân viên NHÀ SẠCH tư vấn và hỗ trợ đặt lịch:

Các bước xử lý ghế da:

  1. Kiểm tra tình trạng của bộ ghế;
  2. Pha dung dịch phù hợp với từng loại ghế;
  3. Sử dụng những vật dụng phù hợp với từng loại ghế khách nhau;
  4. Hút các kẽ ghế, xung quanh ghế;
  5. Phun dung dịch và đánh sạch ghế;
  6. Sau sạch và đợi khô để dưỡng ghế;
  7. Dưỡng ghế;

Sau quy trình trên, bộ ghế sẽ đủ các tiêu chuẩn, sạch sáng, mềm, có mùi thơm và bóng.