CUNG CẤP TẠP VỤ

Videos

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 7
Hôm nay 874
Tháng này 91110

Thư viện Hình ảnh

Dịch vụ vệ sinh nhà riêng nhà chung cư

Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống an tâm hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. "Nhà sạch thì mát" - "Nhà đẹp thì phát". Cty Nhà Sạch mong muốn góp phần để mang cuộc sống an toàn và thoải mái hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở.

 

Chúng ta đều biết, ngày nay môi trường sống và làm việc là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của chúng ta. Vì vậy, làm sao để có một môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả công việc cao nhất mà không cần phải đầu tư thiết bị vệ sinh, hóa chất chuyên dụng, nhân viên tạp vụ, người làm.  Giờ đây công việc này thật là dễ dàng với dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khách sạn và các hộ gia đình.

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Tin liên quan