CUNG CẤP TẠP VỤ

Videos

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 8
Hôm nay 746
Tháng này 90982

Thư viện Hình ảnh

CÔNG TY CPPT TM DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

GIỚI THIỆU CHUNG

 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

 

Tên viết tắt : NHÀ SẠCH

Giấy phép đăng ký số : 2500508010

Do sở kế hoạch và đầu tư cấp.

MST: 2500508010

Người đại diện: Triệu Đức Thành                                   Chức vụ: Giám đốc

Ngành nghề kinh doanh chính :

1. Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày cho Văn phòng, Nhà máy KCN, Bệnh viện, Trường học, Chung cư...;

2. Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng;

3. Tổng vệ sinh căn hộ, văn phòng, nhà kho...một lần hoặc định kỳ theo tuần, tháng, quý, năm;

4. Làm sạch kính, biển quảng cáo nhà cao tầng;

5. Giặt thảm, ghế văn phòng, ghế sofa gia đình hoặc quán karaoke...;

6. Đánh bóng các loại mặt sàn ( Sàn đá, gạch men...);

7. Diệt côn trùng;

8. Cung cấp và chăm sóc cây cảnh, khuôn viên cơ quan, nhà máy, công viên...;

9. Chuyển giao công nghệ làm sạch;

   LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 

Lựa chọn sử dụng các dịch vụ của công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhà Sạch Quý khách hàng được:

- Được tư vấn và cung cấp các giải pháp làm sạch, bảo trì dựa trên nhu cầu của khách hàng và hiện trạng của tài sản

- Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm.

- Không phải đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dụng và tiết kiệm chi phí đầu tư

- Không phải trực tiếp quản lý, điều hành công nhân vệ sinh, không phải thực hiện chế độ với nhân viên vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều do Nhà Sạch đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy quý khách hàng yên tâm làm việc và tránh được các rủi ro.

- Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý, khách hàng có thể chuyên tâm vào công việc của mình.

- Và hơn tất cả, đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, chi phí hợp lý.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Đào tạo và tuyển dụng :

Nhà Sạch nhận thức tầm quan trọng của nhân tố “con người” – “con người” chính là yếu tố hàng đầu quyết định tới sự thành công của công ty.

Với đặc thù của loại hình dịch vụ mà chất lượng phụ thuộc nhiều vào yếu tố tâm lý và nhận thức của từng nhân viên, Nhà Sạch với kinh nghiệm quản lý của mình và quy trình đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ cũng như cách ứng xử của từng nhân viên, chính điều đó Nhà Sạch luôn duy trì được chất lượng ổn định phù hợp với tiêu chuẩn của công ty và thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng

- Công tác tuyển dụng và đào tạo: Nhà Sạch thành lập bộ phận chuyên trác cho công tác Tuyển dụng – Đào tạo

+ Tuyển dụng: Tuyển dụng công nhân được tiến hành với nhiều hình thức khác nhau như qua các đơn vị đầu mối, qua sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng, qua thông tin tuyển dụng trên internet, bảng tuyển dụng ..., qua chính nhân viên của Nhà Sạch và nhờ đó Nhà Sạch đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng  trăm công nhân

+ Đào tạo: Đào tạo là một trong những khâu quan trọng và được chú trọng nhất nhằm đảm bảo luôn cung cấp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề. Nhà Sạch  xây dựng một trung tâm đào tạo về nghề cho công nhân tại trụ sở chính của mình công nhân được đào tạo một cách bài bản trước khi xuống công trình và được tạo điều kiện tái đào tạo trong quá trình làm việc

 Môi trường làm việc của nhân viên:

Nhà Sạch luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi nhất để mọi công nhân viên đều có điều kiện phát triển, và phát huy được khả năng của mình trong công việc .

Nhà Sạch luôn tạo điều kiện cho mọi công nhân có điều kiện phát triển và gắn bó. điều đó thể hiện đầu tiên ở sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tốt, máy móc thiết bị, đồ dùng, dụng cụ, hóa chất an toàn, nhằm hỗ trợ tối đa cho người lao động trong quá trình làm việc và đạt hiệu suất lao động cao nhất.

Bên cạnh đó nhân viên Nhà Sạch cũng được hưởng đầy đủ tất cả các chế độ phúc lợi: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, chế độ nghỉ phép, thai sản, thưởng lễ tết... Hơn thế, Ban lãnh đạo công ty thường xuyên quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, thể hiện từ các cuộc giao lưu thường liên, các cuộc thi giám sát giỏi, tổ trưởng giỏi vững tay nghề được tổ chức hàng quý, và các cuộc tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với các đơn vị. Chính sự quan tâm đó mà Nhà Sạch đã thực sự trở thành một đại gia đình của các công nhân và là một đối tác tin cậy với quý khách hàng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mỗi một doanh nghiệp, khi hoạt động đều có những định hướng và tôn chỉ rõ ràng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể của mình. Đối với Nhà Sạch, “Chất lượng” chính là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi, thể hiện ở tính: “Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Tận tâm”

“Chuyên nghiệp” – Đó là một quy trình thông suốt từ khâu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, cùng với trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại, ngoài ra còn được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

“Hiệu quả” – Chính sự chuyên nghiệp đã mang đến tính “hiệu quả” của dịch vụ. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu, phù hợp với yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của quý khách hàng, góp phần tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của quý khách cũng như tạo ra một môi trường sống, làm việc trong lành, sạch đẹp. Đúng với tiêu chí và phương châm của công ty.

“Tận tâm” – Đó chính là yếu tố để liên kết và đảm bảo cho sự “chuyên nghiệp – hiệu quả”, mang lại uy tín với thương hiệu Nhà Sạch và khẳng định niềm tin của khách hàng.

Nhà Sạch luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng khiếu nại của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Tận tâm”, Nhà Sạch chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng